Top 5 công ty chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Top 5 công ty chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Top 5 công ty chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp theo đánh giá của chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách những lựa chọn phù hợp nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp đã trở thành một loại hình dịch vụ không còn quá xa lạ với người dân Hà Nội. Có thể nhận định rằng đây là một trong những dịch vụ không thể thiếu, góp phần tiết kiệm thời gian công sức cho khách hàng khi chuyển nhà.

Top 5 công ty chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Tại Hà Nội có tới gần 200 đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà với những lời quảng cáo vô cùng thu hút và hấp dẫn khiến nhiều người rơi vào tình trạng không biết nên lựa chọn loại dịch vụ nào. Dựa vào những thông tin thu thập, đánh giá thị trường của chúng tôi, Chuyển nhà kiến vàng 24h sẽ thống kê lại 5 công ty chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp nhất được nhiều người Hà Nội lựa chọn.

Thông tin Top 5 công ty chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội cụ thể như sau:

1. Dịch vụ chuyển nhà kiến vàng 24h

Hà Nội với đặc thù là một trung tâm kinh tế lớn, là nơi cư trú, sinh sống và học tập của rất nhiều học sinh sinh viên. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi tập trung đông đúc dân cư. Chính vì thế mà việc thường xuyên phải thây đổi chỗ ở là một điều tất yếu để phù hợp với môi trường sống của người dân ở vùng đất này rất cao. Chính vì thế mà nhu cầu chuyển nhà ở khu vực này rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu đó, Chuyển nhà kiến vàng 24h đã được ra đời.

Dịch vụ chuyển nhà kiến vàng 24h đứng top 1 trong bảng danh sách

Công ty chuyển nhà kiến vàng 24h hiện đã có mặt ở các quận trên địa bàn của thành phố Hà Nội và phục vụ được mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.

2. Chuyển nhà Thành Hưng

Thành Hưng là đơn vị chuyển nhà được thành lập từ khá sớm và đã đóng góp rất lớn cho ngành dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chính vì được thành lập từ lâu và uy tín trên thị trường, giá dịch vụ của Thành Hưng hiện vẫn cao nhất trên thị trường.

Khách hàng chủ yếu của đơn vị này nằm nhiều ở phân khúc có điều kiện kinh tế, khách hàng có tiền. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vị mang thương hiệu Thành Hưng giả mạo làm ảnh hưởng nhiều đến uy tín của đơn vị này. Hiện tại, đơn vị này cũng cho ra đời dịch vụ Thành Hưng Express nhắm đến một đối tượng khách hàng mới.

3. Chuyển nhà An Phát

Đơn vị chuyển nhà An Phát mới được thành lập năm 2018. Sau 2 năm xây dựng và phát triển thương hiệu đến với tiêu dùng trên địa bàn Hà Nội. Đơn vị đang cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp. Có địa bàn hoạt động tại Hà Nội, mang đến cho người tiêu dùng thêm sự tham khảo.

Năm 2017, đơn vị này đã xuất sắc được nhận giải thưởng thương hiệu uy tín do người sử dụng dịch vụ bình chọn. An Phát đã có nhiều công sức đóng góp cho việc phát triển dịch vụ chuyển nhà lên tầm cao mới.

4. Chuyển nhà Bảo An

đơn vị chuyển nhà trọn gói bảo an
Dịch vụ chuyển nhà Bảo An

Chuyển nhà Bảo An củng là đơn vị chuyển nhà mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, Bảo An củng đang ngày càng trở thành đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp. Tất cả các khâu bọc lót, chở đồ, cho tới sự chỉnh chu của đội ngũ nhân viên.

Tuy nhiên thì giá dịch vụ của đơn vị này cũng cao hơn hẳn so với các đơn vị khác. Với những khách hàng quan tâm về giá cước chuyển nhà trọn gói. Thì cần phải đối chiếu các bảng giá của các công ty để lựa chọn, sử dụng dịch vụ.

5. Chuyển nhà Hà Thành

chuyển nhà trọn gói hà thành
Dịch vụ chuyển nhà Hà Thành

Đơn vị chuyển nhà Hà Thành là hãng chuyển nhà mới nổi trong thời gian gần đây. Nhưng vẫn đứng sau chuyển nhà Thành Hưng trên hệ thống xếp hạng của người tiêu dùng. Trải qua một thời gian phát triển, chất lượng dịch vụ khá tốt. Nhưng đã để tuột mất vị trí trên bảng xếp hạng của công cụ google. Tuy nhiên đơn vị này vẫn lọt vào top 5 những công ty chuyển nhà uy tín tại Hà Nội.

Trên đây là danh sách 5 công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp. Được đánh giá dựa trên giá thành và chất lượng và thái độ phục vụ. Và đây 5 đơn vị chuyển nhà tốt nhất trên thị trường Hà Nội. Tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình sẽ có những lựa chọn riêng. Quý khách hãy tham khảo thật kỹ càng dịch vụ trước khi lựa chọn đơn vị chuyển nhà.

Nguồn: Chuyển nhà kiến vàn 24h