Quy trình chuyển nhà trọn gói bắc nam | Kiến Vàng 24h

Quy trình chuyển nhà trọn gói bắc nam | Kiến Vàng 24h

Gia đình bạn đang muốn chuyển nhà từ bắc (Hà Nội) vào nam (Tp. HCM) hay các tỉnh thành phố khác. Bạn đang bối rối chưa biết phải làm như thế nào, quy trình chuyển nhà trọn gói Bắc – Nam ra sao thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn các thông tin chi tiết về quy trình và cung cách phục vụ của Kiến Vàng 24h nhé!

  1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Mỗi khi quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói từ Hà Nội – Sài Gòn hoặc các tỉnh thành khác trên cả nước. Hãy liên hệ với Kiến Vàng 24h để được phục vụ chu đáo nhất.

Liên hệ Kiến Vàng 24h để sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam
  1. Khảo sát và ký kết hợp đồng vận chuyển

Sau khi được hẹn từ khách hàng, nhân viên kỹ thuật của Kiến Vàng 24h sẽ có mặt đúng giờ để khảo sát tư vấn và báo giá trực tiếp cho gia đình. Vì quá trình chuyển nhà trọn gói trên một quãng đường rất dài, nên việc bọc lót cần rất kỹ thuật và một đội ngũ chuyên nghiệp.

Sau khi khách hàng ưng ý với cung cách làm việc của Kiến Vàng 24h. Hai bến tiến hành ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của gia đình được bảo vệ tốt nhất.

  1. Đóng gói đồ đạc và vận chuyển

Theo hợp đồng đã ký kết với khách hàng, đến hẹn nhân viên kỹ thuật của Kiến Vàng 24h đến tháo dỡ và đóng gói cẩn thận từng đồ trong gia đình để chuyển đồ ra xe vân chuyển. Trước khi đồ đạc ra khỏi nhà, khách hàng vui lòng kiểm kê lại từng gói hàng để việc xác nhận toàn bộ đồ đạc được nhanh chóng tại địa chỉ đến.

Các tuyến đường chính được Kiến Vàng 24h sử dụng để vận chuyển đường dài dựa trên hệ thống đường sắt, đường thủy, đường hàng không và đường bộ. Tùy theo nhu cầu vận chuyển của gia đình, Kiến Vàng 24h sẽ lựa chọn hệ thống vận chuyển phù hợp và an toàn nhất cho khách hàng.

Đồ đạc được chuyển vào địa chỉ mới tại Sài Gòn theo đúng lịch hẹn, thường sẽ mất khoảng từ 5-7 ngày vận chuyển liên tục.

Nhân viên của Kiến Vàng 24h sẽ giúp khách hàng đóng gói và vận chuyển về địa chỉ mới
  1. Đón đồ và chuyển về nhà mới

Nhân viên Kiến Vàng 24h tại khu vực Tp. HCM sẽ đón đồ đạc tại điểm tới và chuyển về nhà mới. Toàn bộ đồ đạc sẽ được lắp ráp lại hoàn chỉnh, sắp xếp lại 100% theo yêu cầu của quý khách hàng.

  1. Khách hàng nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Khách hàng và Kiến Vàng 24h cùng tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Khách hàng chịu trách nhiệm thanh toán toàn bộ số tiền còn lại theo hợp đồng cho Kiến Vàng 24h.

Kết thúc quá trình chuyển nhà Bắc Nam nhân viên Kiến Vàng 24h kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công!