Kinh nghiệm chuyển văn phòng

Kinh nghiệm chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng với những người mới làm việc này lần đầu thì thì việc có sai sót là điều không thể tránh. Vì thế, để giúp các công ty dễ dàng hơn trong việc chuyển văn phòng, Kiến Vàng 24h xin chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm vô cùng hữu ích, để giúp các bạn có thể an tâm chuyển văn phòng một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

  1. Lên kế hoặc chuyển văn phòng

Để mọi việc được thuận lợi, khi có ý định chuyển văn phòng công ty bạn hãy tiến hành  lên kế hoạch chi tiết. Hãy gạch đầu dòng những ý chính về việc chuyển văn phòng như:

  • Ai là người tham gia chính vào công việc việc chuyển văn phòng
  • Thời gian chuyển văn phòng mới
  • Đóng gói đồ đạc
  • Dự trù kinh phí chuyển văn phòng
Nên lập kế hoạch trước khi chuyển văn phòng

Đối với các công ty thì kinh phí luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì vậy các công ty cần cử người làm công tác chuẩn bị cho việc này. Để tiết kiệm chi phí và vận chuyển nhanh hơn, thì việc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ giúp các công ty tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức của nhân viên.

  1. Đóng gói đồ đạc và thanh lý đồ không cần thiết

Sau khi đã hoàn tất được các vấn đề về pháp lý, và kí hợp đồng với bên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp…thì các bạn hãy thông báo cho toàn bộ nhân viên công ty. Sau đó, đóng gói đồ đạc trước ngày vận chuyển khoảng từ nửa tháng đến vài ngày tùy vào từng vị trí công việc và khối lượng đồ đạc. Đồ cá nhân, đồ quan trọng nên tự đóng gói và ghi chú kỹ lưỡng.

Đóng gói đồ đạc và ghi chú

Việc đóng gói đồ đạc sẽ giúp bạn thống kê chính xác đồ cần chuyển và thanh lý những đồ đạc không cần dùng đến để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

  1. Một số kinh nghiệm chuyển văn phòng về phong thủy

Ngoài ra, một số kinh nghiệm chuyển văn phòng về mặt phong thủy cũng là điều không nên bỏ qua. Một số việc cần làm về mặt tâm linh như xem ngày tốt chuyển văn phòng, chuẩn bị chu đáo lễ nhập trạch,… để có được may mắn, phúc lộc và sự thuận lợi cho công sau này.