H’Hen Niê tất bật chuyển nhà rời khỏi căn hộ dành cho đương kim hoa hậu

H’Hen Niê tất bật chuyển nhà rời khỏi căn hộ dành cho đương kim hoa hậu

Hết nhiệm kỳ, H’Hen Niê tất bật các công việc chuyển đồ đạc rời khỏi căn hộ chung cư cấp dành cho đương kim hoa hậu.

Kết thúc 2 nhiệm kỳ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’Hen Niê dành thời gian để dọn dẹp đồ đạc và chuyển về sống tại một căn chung cư cao cấp tại quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ cô sống trong 2 năm nhiệm kỳ là phần thưởng của ban tổ chức cuộc thi hoa hậu dành cho hoa hậu đương nhiệm. Cách đây ít giờ, người đẹp vùng đất Tây Nguyên đã dọn dẹp xong đồ đạc và chuyển tới nơi ở mới.

Đồ đạc của cựu hoa hậu được đóng thùng carton gọn gàng chuẩn bị chuyển tới căn hộ mới.

Trong suốt 2 năm nhiệm kỳ, H’Hen Niê sắm sửa đầy đủ đồ đạc phục vụ cuộc sống. Đồ đạc của cô nàng phần lớn là quần áo và nữ trang.

Chia sẻ về nơi ở mới, H’Hen Niê lựa chọn căn chung cư có diện tích nhỏ hơn so với căn hộ của BTC trao tặng cho các hoa hậu với 2 phòng ngủ nhưng được thiết kế thông mình và không quá chật chội. Căn hộ được cựu hoa hậu thuê bởi theo chia sẻ thì hiện tại cô chưa đủ năng lực tài chính để sở hữu cho mình một căn hộ. Nói vui với báo chí, cô nàng tự nhận mình là “hoa hậu nghèo nhất Việt Nam”.

H’Hen Niê từng chia sẻ trên ione rằng: “Tôi sẽ ở nhà thuê thôi. Tôi nghĩ mình còn quá trẻ để có thể mua nhà. Số tiền tích cóp được trong hai năm nhiệm kỳ, tôi sẽ đầu tư kinh doanh và phát triển bản thân. Hết nhiệm kỳ, tôi sẽ phải tự lo tất cả mọi thứ. Nếu mua nhà, tôi sẽ không còn tiền để đầu tư cho hình ảnh của mình trong tương lai.

Chuyện mua nhà với tôi không quá phức tạp, căng thẳng. Thời còn là người mẫu, tôi ao ước có căn nhà riêng cho mình. Nhưng hiện tại, tôi có những kế hoạch dài hơn nên muốn đầu tư”.

Phòng khách trong căn hộ mới cựu hoa hậu đang thuê

Đồ đạc trong nơi ở mới khá sơ sài

Một góc trong phòng ngủ của cựu hoa hậu

Ngày 08/12 vừa qua, cựu hoa hậu H’Hen Niê đã chính thức trao vương miện cho người kế nhiệm, trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Hoa hậu Lương Thùy Linh đã chính thức trở thành hoa hậu hoàn vũ Việt Nam cũng đã chuẩn bị các công việc để chuyển về căn hộ dành cho hoa hậu đương nhiệm.

Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói vui lòng liên hệ với chúng tôi, Chuyển nhà kiến vàng 24h hân hạnh được phục vụ quý khách.

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN HÀ NỘI

  •  Tầng 2, số 107/D1 – Lương Đình Của – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội.
  •  Số 12, Ngõ 179 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  •  Ngõ 61, Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  •  Điện thoại: 0904.667.221

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN HỒ CHÍ MINH

  •  Địa chỉ: Số 68, Đồng Văn Cống, Quận 2, TP HCM
  •  Điện thoại: 0993.066.188

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN ĐÀ NẴNG

  •  Địa chỉ: Số 12 K44, Bùi Chát, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  •  Điện thoại: 0979.217.635