Dịch vụ chuyển nhà giá bao nhiêu tiền

Dịch vụ chuyển nhà giá bao nhiêu tiền

Bạn đã có kế hoạch để chuyển nhà mới. Nhưng không biết dịch vụ chuyển nhà giá bao nhiêu tiền?. Chi phí chuyển nhà phụ thuộc vào các yếu tố nào?. Tham khảo bài viết này của Kiến Vàng 24h để biết thêm thông tin hữu ích nhé.

  1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu tiền?

chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu tiền
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay các công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói có hai loại chi phí. Đó là dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà và dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chính vì vậy dựa vào từng hình thức chuyển nhà này sẽ có bảng báo giá chi phí riêng.

  1. Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói hết bao nhiêu tiền

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì số tiền bạn và gia đình phải bỏ lớn hơn so với số tiền bạn thuê từng dịch vụ riêng lẻ. Tuy nhiên, nếu bạn chuyển toàn bộ đồ dùng trong nhà sang một đia chỉ mới thì tính tổng chi phí chuyển nhà trọn gói lại là tiết kiệm và hợp lý hơn so với dịch vụ chuyển nhà riêng lẻ.

Thông thường dịch vụ chuyển nhà trọn gói của các công ty chuyển nhà cung cấp dịch vụ thường sẽ tính chi phí dựa theo giờ làm việc hay tổng số nhân công lao động trong ngày hôm đó.

Mỗi một công ty chuyển nhà trọn gói thường sẽ có mức giá khác nhau và không có bảng giá cố định. Bởi chi phí vận chuyển còn phụ thuộc vào số lượng đồ đạc, độ cao của tòa nhà bạn đang ở, độ dài quãng đường đi… Vì vậy, đừng quá quan tâm nhiều vào dịch vụ chuyển nhà giá bao nhiêu? Thay vì thế, bạn hãy tìm hiểu về công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín được nhiều khách hàng đánh giá tốt thay vì đi tìm giá của từng công ty vận chuyển.

Nếu bạn đã lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì nên tìm hiểu và nắm một số lưu ý khi lựa chọn chuyển nhà để tránh mắc phải một vài điều đáng tiếc không đáng có.

  1. Đối với dịch vụ chuyển nhà riêng lẻ (không trọn gói)

Giá dịch vụ chuyển nhà riêng lẻ sẽ được tính theo các dịch vụ mà bạn sử dụng

Cái tên đã một phần nói nên dịch vụ chuyển nhà này. Dịch vụ không trọn gói tức là bạn chỉ thuê một phần dịch vụ chứ không thuê trọn gói toàn bộ quá trình chuyển nhà. Tùy hoàn cảnh khác nhau, bạn chỉ thuê phần khuân vác đồ hoặc chỉ thuê phần sắp xếp đồ mà thôi. Những công việc còn lại là tự gia đình bạn thực hiện. Lúc này giá dịch vụ chuyển nhà sẽ được tính theo từng dịch vụ mà bạn sử dụng.

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng…thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp Kiến Vàng 24h để được tư vấn chi tiết. Chúc các bạn thành công!