3 cách chuyển nhà vào Sài Gòn an toàn | Kiến Vàng 24h

3 cách chuyển nhà vào Sài Gòn an toàn | Kiến Vàng 24h

Đối với những hộ gia đình muốn chuyển nhà hà nội vào sài gòn với những gì do khác nhau. Có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn sẽ không phải lo lắng gì. Nhưng đối với gia đình muốn tự mình thi công vận chuyển thì việc chuyển nhà không hề đơn giản. Nhất là những gia đình đông thành viên và có nhiều đồ đạc. Dưới đây chuyển nhà kiến vàng 24h sẽ chia sẻ 3 cách chuyển nhà vào Sài Gòn an toàn.

3 loại hình chuyển nhà vào sài gòn an toàn cho gia đình
Hướng dẫn 3 cách chuyển nhà vào Sài Gòn an toàn cho mọi gia đình.

  1. Vận chuyển nhà vào sài gòn bằng đường bộ:

     

Nếu bạn là gia đình nhỏ, đồ đạc tương đối, có thể tự đóng gói bằng cách mua thùng giấy, thùng carton về đóng gói. Trước khi đóng gói, hãy phân loại đồ đạc theo tính chất, đóng gói theo đồ đạc đã phân loại và ghi chú lại bên ngoài thùng. Đồ dễ vỡ bạn cần phải chèn mút xốp, chăn xung quanh sau đó thuê dịch vụ vận chuyển. Nên sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển. Vì nếu thuê các xe tải chở hàng thì đồ đạc sẽ không được đảm bảo an toàn và giá thành thường mắc hơn.

Thuê dịch vụ vận chuyển để tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn
  1. Sử dụng dịch vụ chuyển phát đồ đạc

Nếu bạn chỉ “đơn thân độc mã” một mình vào Sài Gòn thì lượng đồ đạc bạn chuyển vào cũng không nhiều. Vì hầu hết những bạn vào Sài Gòn là các bạn trẻ, nhiệt huyết. Bạn có thể tự đóng gói đồ đạc của mình và gửi dịch vụ chuyển phát. Đối với những đồ có giá trị, bạn phải tự mình chuyển, vì dịch vụ chuyển hàng có giá trị cần phải dùng chuyển phát đảm bảo, giá đắt hơn dịch vụ chuyển phát thông thường. Nên chọn dùng dịch vụ chuyển phát của các công ty xe khách chất lượng cao, hoặc chuyển phát nhanh bằng xe tải, vì nếu bạn chuyển qua bưu điện, giá sẽ cao hơn rất nhiều.

  1. Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói vào Sài Gòn

Với những gia đình không có thời gian hoặc số lượng đồ đạc cần chuyển quá nhiều thì nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam từ các công ty vận chuyển. Sử dụng dịch vụ này mang đến rất nhiều lợi ích cho bạn như không mất thời gian đóng gói đồ đạc, đảm bảo đồ đạc được vận chuyển an toàn. Bên công ty vận chuyển sẽ tiến hành cho nhân viên khảo sát, đóng gói, chuyển hàng lên xe tải, vận chuyển đến địa chỉ mới của bạn và sắp xếp lại đồ đạc ở nhà mới nếu bạn có yêu cầu. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được đền bù giá trị tài sản nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra mất mát, hư hao.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đối với gia đình có nhiều đồ đạc

Hi vọng những chia sẻ hữu ích trên có thể giúp ích cho bạn trong quá trình chuyển nhà vào Sài Gòn an toàn.