Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Sự phát triển của dịch vụ chuyển nhà trọn gói khiến sự cạnh tranh giữa các công ty trong lĩnh vực này ngày càng gay gắt hơn. Cạnh tranh về chất lượng dịch vụ, cung cách phục vụ và nhất là cạnh tranh về giá cả. Vậy bạn đã biết cách tính giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói này như thế nào?

Thông thường khi liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà bạn sẽ được một số thông tin cơ bản về giá cả. Mỗi công ty đều có bảng báo giá chi tiết cho từng dịch vụ. Qua mô tả của bạn, nhân viên tư vấn có thể ước tính được chi phí dịch vụ để bạn tham khảo. Tuy nhiên để đưa ra con số chính xác, phía công ty chuyển nhà sẽ cử nhân viên trực tiếp đến nhà bạn để khảo sát và ghi chép.

bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói kiến vàng 24h
bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói kiến vàng 24h

  1. Đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói (bao gồm cả đóng gói đồ đạc + vận chuyển)

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói phụ thuộc vào khối lượng vật dụng gia đình bạn cần vận chuyển nhiều hay ít, số lượng các thiết bị cần tháo dỡ, số lượng đồ đạc nào cần đóng gói cẩn thận, lắp đặt như điều hòa, giường tủ, …. Cần bao nhiêu xe chuyên vận chuyển, chi phí các vật liệu đóng gói như thế nào, đọ dài quãng đường vận tải từ nhà cũ đến nơi ở mới hay địa hình có dễ dàng vận chuyển không, chi phí nhân công…. Dựa vào các chi tiết trên và bảng báo giá của công ty bạn sẽ tính được chi phí mình cần chi trả cho công ty chuyển nhà.

  1. Đối với dịch vụ chuyển nhà thông thường (chỉ bao gồm vận chuyển đồ đạc)

Hiện nay có một số gia đình lựa chọn dịch vụ thuê xe tải vận chuyển và tự mình đóng gói đồ đạc chuyển nhà. Nếu sử dụng dịch vụ này việc tính giá đơn giản hơn rất nhiều chỉ dựa trên khoảng cách vận chuyển và số lượt xe. Trên xe vận tải của các đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp đều có đồng hồ hiển thị km. Do đó bạn có thể dễ dàng kiểm tra và thanh toán. Tuy nhiên cách làm này sẽ khiến gia đình bạn tốn khá nhiều thời gian và công sức do phải tự làm công việc đóng gói đồ đạc, bên dịch vụ chuyển nhà chỉ bốc vác đồ và đưa đến nơi thỏa thuận trong hợp đồng.

Công ty chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng 24h chúng tôi luôn hướng tới sứ mệnh mang lại những giá trị tốt hơn tới mọi khách hàng. Sự chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên, hệ thống xe tải vận chuyển, từ quy trình làm việc khoa học, chặt chẽ, đến đội ngũ quản lý công việc, tài chính và thời gian đã giúp chúng tôi đưa ra thị trường những dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng với giá cả tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với Kiến Vàng 24h ngay khi bạn có ý định chuyển nhà.