Danh sách công ty chuyển văn phòng tại hà nội 2019

Bạn đang ở Hà Nội hoặc các khu vực lân cận đang có nhu cầu chuyển văn phòng? Bạn chưa biết lựa chọn công ty chuyển văn phòng trọn gói uy tín Hà Nội như thế nào? Danh sách các công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng sau đây sẽ giải quyết nỗi lo giúp bạn.

  1. Công ty Kiến Vàng 24h

Kiến Vàng 24h là công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội với phong cách làm việc nhiệt tình, chu đáo với sự chuyên nghiệp. Ưu điểm của công ty Kiến Vàng 24h là hoạt động lâu năm, có số lượng xe tải lớn và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản.

Bên cạnh đó, dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng 24h cũng được nhận xét là công ty chuyển uy tín giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều banner quảng cáo hoặc những chiếc xe Kiến Vàng 24h với gam màu nổi bật là vàng di chuyển trên các cung đường.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại hà nội kiến vàng 24h

  1. Công ty Vận Tải Thành Hưng

 Đây là công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội. Các dịch vụ công ty cung cấp bao gồm dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải….

Với nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên tận tâm nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, chuyển văn phòng Thành Hưng đã và đang được khách hàng ngày càng tin tưởng, yêu mến tại Hà Nội và các tỉnh lân cận

  1. Công ty vận tải Bình Dân 

Chuyển văn phòng Bình Dân là công ty chuyển nhà – chuyển văn phòng uy tín tại Hà Nội. Đơn vị này được khách hàng ưa chuộng bởi phục vụ nhanh chóng , giá thành rẻ, bạn có thể liên hệ họ vận chuyển mọi lúc mọi nơi, bao gồm ngày lễ mà không hề lo tăng giá. Đây được coi là điểm nổi bật của dịch vụ chuyển văn phòng Bình dân. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, tận tâm và nhiệt huyết.

Công ty chuyển văn phòng tại Hà Nội

  1. Công ty vận chuyển Bảo An

Chuyển nhà, văn phòng Bảo An phát triển rất nhanh chóng trên thị trường hiện nay. Đây là một hãng chuyển văn phòng mới, đi sau nhiều doanh nghiệp chuyển văn phòng trọn gói tại hà nội. Toàn bộ nhân viên được cấp phát đồng phục với chuyên môn cao. Đây cũng là một công ty chuyển văn phòng uy tín tại hà nội. Tuy nhiên với những ưu điểm trên, thì giá thành chuyển văn phòng trọn gói còn khá cao. Nhưng đây cũng là một địa chỉ mà các bạn có thể tham khảo.

 Với những thông tin về danh sách công ty chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội mà chúng tôi cung cấp, hy vọng sẽ giúp bạn chọn được công ty chuyển văn phòng uy tín.

 

 

 

 

 

 

 

Copyright ® 2016 – 2017 chuyển nhà kiến vàng. All Rights Reserved.