Những điều cần biết về dịch vụ chuyển nhà

Những điều cần biết về dịch vụ chuyển nhà

Tiện dụng, nhẹ nhàng, và có thêm nhiều thời gian để làm việc khác là những gì dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang lại. Vậy dịch vụ chuyển nhà có thực sự uy tín và có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà hay không? Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để có cái nhìn tổng quát hơn về các dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay nhé!

  1. Có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà không?

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà sẽ giúp bạn chuyển nhà vừa nhanh chóng, vừa nhẹ nhàng

Câu trả lời là: Có. Đơn giản là vì dịch vụ chuyển nhà mang tính chuyên nghiệp cao, với các quy trình được thực hiện một cách khoa học nghiêm túc, và bạn không phải lo lắng việc đồ đạc của bạn bị mất mát hay hỏng hóc trong quá trình vận chuyển, và nếu xảy ra tình trạng hỏng bạn sẽ được bồi thường.

Bên cạnh đó bạn cũng không lo lắng mất ăn mất ngủ vì không có người chuyển nhà hộ vì các công ty thực hiện dịch vụ chuyển nhà có đội ngũ nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp, khỏe mạnh, cần mẫn và thành thật…

  1. Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói là bao nhiêu?

Tùy từng dịch vụ khách hàng sử dụng mà mức giá dịch vụ chuyển nhà khác nhau

Hiện trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, và mỗi công ty lại có giá dịch vụ chuyển nhà khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp đều tính giá dịch vụ chuyển nhà theo một số cách sau:

  • Đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói (bao gồm cả đóng gói đồ đạc + vận chuyển)

Mức giá được tính dựa trên số nhân công thỏa thuận thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói, hoặc dựa trên thự tế khối lượng đồ đạc mà đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà sẽ đến khảo sát trước khi cung cấp dịch vụ chuyển nhà.

  • Đối với dịch vụ chuyển nhà thông thường (chỉ bao gồm vận chuyển đồ đạc)

Điều đó có nghĩa là công việc đóng gói đồ đạc bạn tự phải làm, bên dịch vụ chuyển nhà chỉ bốc vác đồ và đưa đến nơi thỏa thuận trong hợp đồng, khi đó, giá sẽ tính theo trọng tải xe sử dụng cho việc chuyển nhà.

Cụ thể, với từng gia đình, cá nhân, số lượng đồ đạc cũng như hình dạng, chất liệu, số lượng…khác nhau thì mức giá sẽ khác nhau, tốt nhất là bạn nên gọi điện đến công ty vận chuyển nhà để tham khảo mức giá dịch vụ và viết hợp đồng cho từng trường hợp

  1. Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ chuyển nhà?

Việc chuyển nhà là công việc rất quan trọng bởi tác động đến nhiều yếu tố, từ tâm linh đến kinh tế, bởi vậy cần chú ý đến một số yếu tố sau:

– Chọn công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp

– Chọn ngày tốt để chuyển nhà (cái này thuộc về tâm linh, nên xem thầy nhé!)

– Chuẩn bị trước khi chuyển nhà (bao gồm đóng gói đồ, ghi chú, hợp đồng cẩn thận và tính toán kỹ lưỡng thời gian, địa điểm…)

Mong rằng với những thông tin trên đây đã bạn có những hiểu biết cơ bản về dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp và áp dụng cho bản thân. Chúc các bạn thành công!