Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ chuyển nhà không thể bỏ qua

Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ chuyển nhà không thể bỏ qua

Chuyển nhà là một công việc phức tạp và tốn không ít thời gian, công sức trong khi đó các dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì đã quá bão hòa khiến bạn khó lựa chọn. Vậy hãy ghi nhớ một số kinh nghiệm sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói sau để mọi thứ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn nhé!

Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  1. Đừng ngại tham khảo nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói 

Tìm kiếm thông tin về các dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ hiện nay không còn quá khó khăn với nguồn thông tin mở và đa dạng trên internet. Việc bạn cần phải làm đó là lập một danh sách các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói trong khu vực bạn sống được nhiều người phản hồi tốt. Sau đó bạn sẽ gọi điện để tham khảo giá cũng như cảm nhận dịch vụ của các bên thông qua tư vấn viên.

Lời khuyên cho bạn trong việc lựa chọn mức giá đó là không nên quá tin tưởng vào những dịch vụ được mời chào với mức giá rẻ bất ngờ, bởi đồng tiền bỏ ra cũng sẽ tương xứng với chất lượng phục vụ.

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín
Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín
  1. Tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng dịch vụ

Hãy nhớ rằng, đôi khi giá đắt chưa chắc đã xắt ra miếng mà giá rẻ chưa chắc đã không chất lượng! Vì vậy, bạn đừng nên quá tin vào cảm quan thông qua những thông tin bạn được nghe và cảm nhận từ đơn vị cung cấp dịch vụ.

Bạn hoàn toàn có thể và dễ dàng tìm kiếm thêm các thông tin về những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn đang chọn lựa. Tham khảo qua bạn bè, người thân hay những thông tin phản hồi của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ đó qua các hội nhóm, mạng xã hội… Qua đó, bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn để đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

  1. Yêu cầu với các dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Với việc sử dụng dịch chuyển nhà trọn gói đồng nghĩa rằng bạn sẽ giao phó toàn bộ tài sản, đồ đạc của gia đình mình vào công ty này nên việc đặt ra những yêu cầu nhất định là vô cùng cần thiết.

Ví dụ, bạn nên thỏa thuận trước về các yêu cầu về an toàn đồ đạc, không được gây xước với tủ bàn ghế, ti vi,… Những đồ dễ vỡ khi vận chuyển phải được đựng trong thùng có chứa bông và xốp, đồ đạc được đóng gói và chuyển đến đúng ghi chú…..Tất cả các vấn đề này bạn cần thỏa thuận trước với nhà cung cấp dịch vụ.

Bọc ni lông bàn ghế để tránh xước – Source: chuyennhakienhong.com.vn
Bọc ni lông bàn ghế để tránh xước 

Hãy tham khảo và ghi nhớ những lưu ý trên để có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói một cách dễ dàng và tiết kiệm nhé! Chúc bạn thành công!