Giá chuyển nhà trọn gói có đắt không

Giá chuyển nhà trọn gói có đắt không

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói có đắt không?. Và cách tính giá cước chuyển nhà như thế nào luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm.

Để trả lời một cách chính xác và đầy đủ cho quý khách về câu hỏi “giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói có đắt không” thì rất khó bởi nó phụ thuộc nhiều vào gói dịch vụ bạn chọn và của đơn vị nào cung cấp. Chính vì thế, giá thành và chất lượng dịch vụ chuyển nhà luôn luôn là điều mà khách hàng quan tâm nhất. Lời khuyên cho khách hàng là nên tham khảo ít nhất 2 đơn vị dịch vụ trở lên để có những đánh giá và sự so sánh khách quan. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mức giá phổ biến của dịch vụ này trên thị trường Việt Nam hiện nay nhé.

giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói có đắt không
Giá dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội có đắt không?

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói có đắt không. Giá cước trung bình là bao nhiêu?

Để có thể đưa cho bạn đọc đáp án chính xác nhất về giá thành của dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một điều rất khó trừ khi các bạn trả lời cho chúng tôi những câu hỏi như sau:

 • Khối lượng đồ đạc khoảng bao nhiêu?
 • Đồ đạc và các thiết bị trong nhà có cần tháo lắp phức tạp hay không?
 • Khoảng cách vẫn chuyển giữa nhà mới và nhà cũ là bao nhiêu?
 • Giao thông và địa hình di chuyển dễ hay khó?
 • Lựa chọn xe vận chuyển là xe gì? Xe ba gác hay xe tải

Dựa vào những nhu cầu và khảo sát thực tế, các đơn vị báo giá dịch vụ chuyển nhà mới có thể cân đối và công bố chi phí một cách chính xác nhất. Tùy thuộc vào từng đơn vị, với cách thực hiện và chất lượng dịch vụ khác nhau mà giá thành cũng sẽ có sự chênh lệch. Có một số công ty thường báo giá rất cao nhưng đi kèm lại là dịch vụ không được đảm bảo.

Cách tính giá cước chuyển nhà trọn gói như thế nào =>> xem thêm

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Quy trình chuyển nhà trọn gói =>> tại đây

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Tiết kiệm thời gian nhờ công ty vận chuyển nhà:

  Chuyển nhà trọn gói là giải pháp mang đến cho người sử dụng rất nhiều tiện ích. Trước hết phải kể để đó chính là việc tiết kiệm thời gian, ít ảnh hưởng tới công việc. Nếu không gia đình không sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói. Bạn sẽ phải tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức vận chuyển. Với việc đóng gói đồ đạc, vận chuyển không có kinh nghiệm. Thế nhưng, khi nhờ tới công ty chuyển nhà chuyên nghiệp. Các công việc trên bạn sẽ chẳng mất thời gian để lo lắng nữa, nhân viên chuyển nhà sẽ phụ trách toàn bộ các công việc.

 • Nhanh chóng hơn với đội ngũ nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp:

  Việc tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và lắp đặt sẽ được thực hiện nhanh chóng hơn. Bởi đội nhân công chuyển nhà trọn gói thực hiện các công việc này. Với bàn tay đã có kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo bài bản. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn khi chuyển nhà vừa nhanh chóng vừa dễ dàng.

 • Đảm bảo đồ đạc an toàn với kinh nghiệm chuyển nhà lâu năm:

  Bạn sẽ cảm nhận được sự an tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Bởi đồ đạc trong nhà được vận chuyển cẩn thận, tỉ mỉ và tránh bị hư hại nhất. Với đội ngủ nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Ngoài ra hàng hóa cũng sẽ được vận chuyển tới nơi an toàn.

Để nhận được bảng báo giá và biết được giá dịch vụ chuyển nhà có đắt không. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Chuyển nhà kiến vàng 24h theo số 0904.667.221 hoặc 024.39.124.124 để được hỗ trợ nhanh nhất.