Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội sài gòn uy tín và chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội sài gòn uy tín và chuyên nghiệp

Hiện nay, nhiều gia đình sinh sống ở Hà Nội có nhu cầu chuyển nhà vào Sài Gòn. Chính vì thế mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội sài gòn cũng phát triển rộng rãi. Công ty Kiến Vàng 24h là một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp cho dịch vụ này.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội sài gòn uy tín
  1. Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng 24h, bạn sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp thông qua các bước cơ bản sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và hẹn thời gian gặp

Bước 2: Tiến hành khảo sát và chuẩn bị các thiết bị, dụng cụ chuyển nhà sao cho đầy đủ và phù hợp. Sau đó báo giá cho bên khách hàng, hai bên ký hợp đồng.

Bước 3: Nhân viên Kiến Vàng 24h bắt đầu việc tháo dỡ các thiết bị, đồ đạc bên trong không gian của ngôi nhà một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Bước 4: Phân loại đồ đạc, đồ điện tử, đồ lắp ráp, giấy tờ,… để quá trình đóng gói diễn ra nhanh hơn. Sau khi đã đóng gói toàn bộ đồ đạc, nhân viên của Kiến Vàng 24h sẽ chuyển lên xe vận chuyển.

Bước 5: Chuyển đồ đạc đến địa chỉ mới. Sau đó, lắp đặt và sắp xếp các đồ đạc theo như yêu cầu của khách hàng

Bước 6: Bàn giao và nghiệm thu hợp đồng, thanh toán chi phí kết thúc quá trình chuyển nhà trọn gói.

  1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng 24h uy tín giá rẻ

Kiến Vàng 24h cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội sài gòn Kiến Vàng 24h không chỉ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp đến khách hàng mà còn đưa ra mức giá rất rẻ cạnh tranh. Tùy thuộc vào số lượng đồ đạc và quãng đường di chuyển, Kiến Vàng 24h sẽ báo giá cho bạn rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Hơn nữa, bạn chỉ cần thanh toán sau khi đã hoàn tất quá trình chuyển nhà và bàn. Kiến Vàng 24h cam kết thu đúng giá và không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào cho nên khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng 24h.

Đặc biệt, Kiến Vàng 24h với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc nên thời gian chuyển nhà nhanh chóng và chuyên nghiệp. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Sài Gòn chất lượng với giá cả tốt nhất!