Các bước chuyển nhà trọn gói hà nội sài gòn nhanh chóng | Kiến Vàng 24h

Các bước chuyển nhà trọn gói hà nội sài gòn nhanh chóng | Kiến Vàng 24h

Bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Sài Gòn nhưng chưa biết rõ về quy trình chuyển nhà như thế nào? Để hiểu rõ hơn về các bước chuyển nhà trọn gói hà nội sài gòn nhanh chóng hãy tham khảo bài viết dưới đây của Kiến Vàng 24h nhé!

Các bước chuyển nhà trọn gói hà nội sài gòn nhanh chóng
  1. Tiếp nhận yêu cầu

Khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Sài Gòn thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline tại Hà Nội và TPHCM để được nhân viên Kiến Vàng 24h tư vấn và xin lịch khảo sát báo giá.

  1. Khảo sát và báo giá

Đối với chuyển nhà trọn gói Bắc Nam chúng tôi chỉ áp dụng hình thức khảo sát, báo giá và tư vấn phương án vận chuyển trực tiếp tại nhà khách hàng. Không áp dụng hình thức báo giá nhanh qua điện thoại.

Nhân viên của chúng tôi sẽ đến theo lịch hẹn của khách hàng lên danh sách đồ đạc cần vận chuyển, cách đóng gói, bọc lót và phương án vận chuyển chi tiết.

  1. Đóng gói và vận chuyển

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng 24h  sẽ chịu trách nhiệm bọc lót an toàn tuyệt đối đồ đạc trong gia đình bạn và vận chuyển ra ga tàu, làm thủ tục chuyển hàng vào Sài Gòn. Tất cả đồ vật sẽ được đóng gói, bọc lót bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vận chuyển..

Sau khi đóng gói, đồ đạc sẽ được đưa lên xe vận chuyển 

Đồ đạc vận chuyển sẽ được vận vận chuyển bằng đường sắt, máy bay, ô tô hoặc tàu thủy tùy theo yêu cầu của khách hàng.

  1. Lắp đặt và bàn giao

Khi đồ đạc của khách hàng vào ga Sài Gòn, Kiến Vàng 24h Sài Gòn sẽ chịu trách nhiệm nhận đồ từ ga và vận chuyển đến nhà khách hàng, lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng. Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra hư hỏng, đổ vỡ, mất mát trong quá trình vận chuyển.

Các nhân viên sẽ sắp xếp và lắp đặt đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng
  1. Nghiệm thu thanh toán

Khách hàng và Kiến Vàng 24h cùng tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Sau đó, khách hàng chịu trách nhiệm thanh toán toàn bộ số tiền còn lại theo hợp đồng cho Kiến Vàng 24h và kết thúc quá trình vận chuyển.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng Kiến Vàng 24h hi vọng rằng sẽ được chung tay, góp sức chuyển nhà trọn gói hà nội sài gòn cho khách hàng.